Địa chỉ: Thôn Thanh Phác- Thanh Vân
Điện thoại: 3.565.101
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

VỆ SINH TRƯỜNG LỚP ĐÓN NĂM HỌC MỚI

Đảm bảo cơ sở vật chất để thực hiện tốt ngay từ tuần học đầu tiên năm học mới ở Trường Mầm non Thanh Vân

 

Một tuần học đầu tiên của năm học mới 2021- 2022 ở Trường Mầm non Thanh Vân đã trôi qua với bộn bề công việc. Nhưng ở đó nhiều kết quả tốt đẹp đạt được đã giúp cho cô trò có thêm niềm vui, phấn khởi để tự tin phấn đấu, rèn luyện thực hiện tốt nhiệm vụ cả năm học.

Đạt được kết quả này, ngay từ những ngày giữa tháng 8/2021, công tác chuẩn bị để đảm sơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học và vui chơi trẻ được nhà trường quan tâm đặc biệt. Đây là yêu cẩu vừa giúp trẻ có chỗ học tập và rèn luyện an toàn, hiệu quả, vừa có cảm giác thích đến trường học ngay từ ngày 6/9, buổi đầu tiên của năm học mới 2021- 2022.

Mặc dù là mùa thu, song với tiết trời của nhiều buổi cũng khá nóng bức và cùng với công tác bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ năm học mới, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường không quản ngại khó khăn, mệt nhọc, tất cả đều chung sức dọn dẹp, lau chùi toàn bộ các phòng học, phòng chức năng, nhà vệ sinh; tu sửa lại bàn ghế, giường nằm của trẻ; lau rửa, sắp xếp lại đồ dùng, đồ chơi cho gọn gàng, ngăn nắp. sạch sẽ…

Tạo cảnh quan môi trường bên ngoài hấp dẫn, đẹp mắt, nhà trường đã tu sửa lại bồn hoa cây cảnh, trang trí sân trường ở các khu; trồng mới, chăm sóc vườn rau của bé để kịp thời khi trẻ đến trường năm học mới đảm bảo rau xanh phục vụ bữa ăn bán trú.

Toàn bộ hệ thống sân chơi, bãi tập, các thiết bị vui chơi cũng được cải tạo, nâng cấp và bổ sung… Đây là điều kiện vô cùng quan trọng để giúp trẻ được rèn luyện thể chất, tình đoàn kết và niềm vui mỗi ngày đến trường, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho trẻ.

Trong tình hình dịch covid-19 diễn biến phức tạp ở một số địa phương, các thiết bị y tế như khẩu trang, nước sát khuẩn, dụng cụ đo thân nhiệt, các bồn rửa tay, xà phòng cũng được nhà trường chuẩn bị đầy đủ, đảm bảo yêu cầu phòng, chống dịch covid-19.

Cùng với rất nhiều nỗ lực, phấn đấu, nhưng công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng học tập và vui chơi phục vụ để phục vụ các hoạt động cho trẻ; công tác phòng, chống dịch covid-19 của Trường MN Thanh Vân cũng được quan tâm đặc biệt đã mang lại nhiều kết quả tốt đẹp cho tuần học đầu tiên của năm học mới 2021- 2022.

 


Nguồn:hiephoabacgiang.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết